Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Cập nhật: 24/11/2020 | 11:11:54 AM

Skyline Coffee, Bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội ngày 22/11/2020: Công ty TMQT Thủy Linh phối hợp cùng hệ sinh thái IT miền Bắc, các hãng và các nghệ sỹ danh tiếng tổ chức chương trình nghệ thuật gây quỹ ủng hộ Miền Trung mang tên “Chung tay hướng về miền Trung”.

Skyline Coffee, Bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội ngày 22/11/2020: Công ty TMQT Thủy Linh phối hợp cùng hệ sinh thái IT miền Bắc, các hãng và các nghệ sỹ danh tiếng tổ chức chương trình nghệ thuật gây quỹ ủng hộ  Miền Trung mang tên “Chung tay hướng về miền Trung”. Đây là chương trình được tổ chức dựa trên nguyện vọng của nhiều cá nhân và tập thể, nhằm tập trung vào việc gây quỹ, hỗ trợ việc tái thiết các cơ sở hạ tầng cho một số địa bàn vùng sâu vùng xa tại miền Trung, sau các đợt lũ chồng lũ, bão nối tiếp bão vào tháng 10 và kéo dài đến tháng 11/2020.

Sự kiện thu hút gần 300 khách mời đến từ các đối tác thuộc kênh phân phối công nghệ, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.

Đồng hành chung tay cùng chương trình trong khâu tổ chức là nữ nghệ sĩ Lệ Quyên, nhóm tứ tấu Apaixonado và nữ nghệ sĩ Top 26 Viola toàn cầu Nguyệt Thu, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Nguyễn Bách cùng nhiều nghệ sĩ khác. Về phía các hãng đồng hành có các hãng Antec, Kingmax, Samsung, Seagate, WPI Singapore. Về phía các đối tác công nghệ trong nước, đêm nghệ thuật có sự góp sức nhiệt tình của công ty CPN Hải Phòng, công ty FXCE, công ty Microstar – Viễn Sơn, công ty Phúc Anh, hãng Caballo Wine, công ty An Phát, công ty Phú Cường, công ty DTH, công ty HBD, công ty Cường Anh, công ty Siêu Việt, công ty Thế Kỷ, công ty Bảo Mon, công ty Thiên Lộc, công ty G8, công ty Lanh Dung…

Phần sôi nổi và hào hứng nhất của sự kiện là phần đấu giá vật phẩm để gây quỹ cho chương trình hỗ trợ miền Trung. Các vật phẩm đấu giá bao gồm bức tranh Sen Biếc vật liệu sơn mài của họa sĩ Trần Công Dũng, mặt dây chuyền kiêm cài áo kim cương “Nhịp đập Trái tim”, bức tranh mạ vàng và vàng trắng 24K “Mã đáo thành công” và chai rượu vang nổi bật của hãng Caballo Wine có xuất xứ Italia năm 1985.

Không chỉ nhiệt tình cống hiến cho đêm nghệ thuật những bản tình ca Bollero trữ tình và sâu lắng, nữ hoàng Bollero Lệ Quyên còn thể hiện thiện tâm bằng việc tham dự phần đấu giá vật phẩm.

Chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn có những hạ tầng và phương tiện tốt hơn để khắc phục và tự đứng lên sống tốt hơn sau thiên tai bão lũ vốn là mong muốn và nguyện vọng của mọi khán giả tham dự đêm nghệ thuật, bởi vậy chương trình đã thu nhận được những kết quả vượt mong đợi.

Chương trình xin được chân thành cảm ơn mọi tấm lòng vàng của các tổ chức, các cá nhân có mặt và không có mặt tại đêm nhạc, đặc biệt là các nhà hảo tâm đã tham dự chương trình đấu giá”, Ông Nguyễn Anh Linh, chủ tịch TLC Group và Bà Nguyễn Bích Thủy, CEO Skyline Coffee phát biểu tri ân tại sự kiện.

Sự kiện nào cũng có thể có những phát sinh không như kỳ vọng của ban tổ chức có thể gây bất tiện cho  khách tham dự, rất mong các vị khách quý thông cảm.

Một lần nữa, xin được gửi tri ân sâu sắc tới mọi tấm lòng vàng với chương trình “Chung tay hướng về miền Trung”.

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh